บริษัท เอฟแอนด์บีออแกนิคส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2003 (พ.ศ.2546) ทำการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยาสมุนไพร และจัดจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้า “ไบโอดี” โดยตั้งเป้าหมายให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้านี้มีความโดดเด่นด้านคุณภาพทางโภชนเภสัช ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นพัฒนากระบวนการผลิตที่ดีเยี่ยมที่สุดและบรรจงเลือกสรรวัตถุดิบที่จะมอบคุณประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าที่สุดในทุกผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นพิเศษ ดังนั้นเราจึงไม่ใช้สารเคมีในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต ลูกค้าของเราทุกเพศทุกวัยสามารถรับประทานผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องได้โดยไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย หรือมีการสะสมสารเคมีในร่างกายในระยะยาว

เก็บคุณค่าอาหารไว้ครบถ้วน

เราสามารถเก็บคุณค่าของสารอาหาร รวมถึงกลิ่นไว้ได้อย่างครบถ้วน เพราะประโยชน์ของสมุนไพรหรือพืช ไม่ได้มีเพียงเเค่ 1 หรือ 2 ชนิด ด้วยวิธีการสกัดโดยทั่วไปจะสามารถเก็บไว้ได้เเค่สารที่ถูกทำลายยากสุดเท่านั้น เเต่ไม่ใช่หมายความว่า สารอื่นๆ นอกจากตัวที่ถูกทำลายยากสุดจะไม่มีประโยชน์ เเต่ด้วย นวัตกรรมของเรา เราสามารถเก็บทุกอย่างของพืชไว้ได้อย่างครบถ้วน เเม้กระทั่งน้ำมันหอมระเหย ที่เป็นสิ่งที่เก็บไว้ยากสุดในขบวนการผลิตจึงทำให้มั่นใจได้ว่าผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์เต็มที่

ง่ายต่อการดูดซึม

เราให้ความสำคัญกับเรื่องการดูดซึมเนื่องจากความสามารถในการรับประโยชน์จากสารอาหารขึ้นอยู่กับความสามารถในการดูดซึมโดยตรง ผลิตภัณฑ์ของเราง่ายต่อการดูดซึมผ่านระบบย่อยอาหารทำให้ผู้รับประทานสามารถได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่และส่งผลโดยตรงต่อการมีสุขภาพที่ดี แม้แต่สารเซซามินที่โดดเด่นในด้านคุณสมบัติต่อต้านเซลล์มะเร็งซึ่งเป็นสารที่ร่างกายดูดซึมได้ยาก เราก็มีผลการศึกษาวิจัยรองรับแล้วว่าร่างกายสามารถดูดซึมสารเซซามีนจากผลิตภัณฑ์อาหารของเราได้จริง

ปลอดภัยและปราศจากสารเคมี

ในกระบวนการผลิตของเรานั้น เราพิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมที่สดใหม่และมีคุณภาพสูง วัตถุดิบของเราไม่ผ่านแม้แต่กระบวนการตากแห้งหรืออบแห้งใดๆที่อาจก่อให้เกิดภาวะที่จุลชีพจะขับสารพิษหรือท็อกซินออกมาได้ และเราควบคุมกระบวนการผลิตให้มั่นใจได้ว่าไม่มีการใช้สารเคมีหรือมีสารเคมีปนเปื้อนในกระบวนการผลิตหรือแม้แต่ในกระบวนการขึ้นรูปอัดเม็ด ทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีผลข้างเคียงที่เกิดจากสารพิษหรือสารเคมีใดๆอย่างแน่นอน

ปราศจากเชื้อราและแบคทีเรีย

ผลิตภัณฑ์ของเราต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียภายใต้สภาวะปกติ น้ำผึ้งซึ่งเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ความชื้นในผลิตภัณฑ์ที่มีไม่เกิน 2% ทำให้ไม่อยู่ในภาวะที่จะทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้

Bio-D product

กระบวนการผลิตของเราเริ่มต้นที่การเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี สด ใหม่ ปราศจากสารเคมี และนำเข้าสู่การผลิตโดยใช้เทคโนโลยีอินทรีย์แบบพิเศษ ไบโอโบทานิคอลไดนามิค เราควบคุมทุกขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยาสมุนไพรที่ดีที่สุด

Products


Garlic extract

 Garlico

Curcumo

Andro

SesamiO