F&B  Organics

เกี่ยวกับเรา

เราบริษัท F&B Organic Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นตั้งเเต่ปี 2003 ในฐานะผู้ผลิตอาหารเเละยา โดยจุดประสงค์ของเราคือ ต้องการผลิตอาหาร เเละ ยาสมุนไพรที่ปราศจากสารเคมี ดูดซึมง่ายร่างกายสามารถนำมาใช้ได้จริง เพราะเราเล็งเห็นว่าในขบวนการผลิตโดยทั่วไปเเล้วยังไงก็ต้องมีสารเคมี ซึ่งอาจก่อเกิดผลเสียในระยะยาวได้ เเละนอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องการดูดซึมอีกด้วย ทำให้เราเห็นว่าเวลาเรารับประทานยาสมุนไพรทั่วไปเเล้วมักได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา ผลิตภัณฑ์ที่ เก็บสารอาหารได้ครบถ้วร ดูดซึมง่าย ปลอดภัย สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย

มาตราฐานผลิตภัณฑ์

โรงงานของเราผ่านมาตรฐานการรับรองการผลิตระดับชาติที่สำคัญทุกมาตรฐาน เราได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตที่ดี (GMP) ซึ่งเป็นมาตรฐานจากสำนักงานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งข้อกำหนดดังกล่าวครอบคลุมดังต่อไปนี้

1) สถานที่ตั้งและอาคารผลิต

2) เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์การผลิต

3) การควบคุมกระบวนการผลิต

4) สุขอนามัยและสุขาภิบาล

5) การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด

6) บุคลากรและสุขลักษณะของผู้ปฏิบัติงาน

เก็บคุณค่าอาหารไว้ครบถ้วน

เราสามารถเก็บคุณค่าของสารอาหาร รวมถึงกลิ่นไว้ได้อย่างครบถ้วน เพราะประโยชน์ของสมุนไพรหรือพืช ไม่ได้มีเพียงเเค่ 1 หรือ 2 ชนิด ด้วยวิธีการสกัดโดยทั่วไปจะสามารถเก็บไว้ได้เเค่สารที่ถูกทำลายยากสุดเท่านั้น เเต่ไม่ใช่หมายความว่า สารอื่นๆ นอกจากตัวที่ถูกทำลายยากสุดจะไม่มีประโยชน์ เเต่ด้วย นวัตกรรมของเรา เราสามารถเก็บทุกอย่างของพืชไว้ได้อย่างครบถ้วน เเม้กระทั่งน้ำมันหอมระเหย ที่เป็นสิ่งที่เก็บไว้ยากสุดในขบวนการผลิตจึงทำให้มั่นใจได้ว่าผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์เต็มที่

ง่ายต่อการดูดซึม

เราให้ความสำคัญกับเรื่องการดูดซึมเนื่องจากความสามารถในการรับประโยชน์จากสารอาหารขึ้นอยู่กับความสามารถในการดูดซึมโดยตรง ผลิตภัณฑ์ของเราง่ายต่อการดูดซึมผ่านระบบย่อยอาหารทำให้ผู้รับประทานสามารถได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่และส่งผลโดยตรงต่อการมีสุขภาพที่ดี แม้แต่สารเซซามินที่โดดเด่นในด้านคุณสมบัติต่อต้านเซลล์มะเร็งซึ่งเป็นสารที่ร่างกายดูดซึมได้ยาก เราก็มีผลการศึกษาวิจัยรองรับแล้วว่าร่างกายสามารถดูดซึมสารเซซามีนจากผลิตภัณฑ์อาหารของเราได้จริง

ปลอดภัยและปราศจากสารเคมี

ในกระบวนการผลิตของเรานั้น เราพิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมที่สดใหม่และมีคุณภาพสูง วัตถุดิบของเราไม่ผ่านแม้แต่กระบวนการตากแห้งหรืออบแห้งใดๆที่อาจก่อให้เกิดภาวะที่จุลชีพจะขับสารพิษหรือท็อกซินออกมาได้ และเราควบคุมกระบวนการผลิตให้มั่นใจได้ว่าไม่มีการใช้สารเคมีหรือมีสารเคมีปนเปื้อนในกระบวนการผลิตหรือแม้แต่ในกระบวนการขึ้นรูปอัดเม็ด ทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีผลข้างเคียงที่เกิดจากสารพิษหรือสารเคมีใดๆอย่างแน่นอน

ปราศจากเชื้อราและแบคทีเรีย

ผลิตภัณฑ์ของเราต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียภายใต้สภาวะปกติ น้ำผึ้งซึ่งเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ความชื้นในผลิตภัณฑ์ที่มีไม่เกิน 2% ทำให้ไม่อยู่ในภาวะที่จะทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้

We do not use chemicals in the production process; our customers of all ages could enjoy our products without adversely affect the body.